รักกันจริง ต้องเปิดบัญชีคู่ ฝากเงินร่วมกัน ใครบอ ก เลิก แอบนอ ก ใจ ต้องยกเงิน ให้อีกคน

รักกันจริง ต้องเปิดบัญชีคู่ ฝากเงินร่วมกัน ใครบอ ก เลิก แอบนอ ก ใจ ต้องยกเงิน ให้อีกคน

คำว่ารักพูดทุกวันใครๆก็พูดได้แต่การอยู่เคียงข้างด้วยการแสดงอ อ กว่ารักไปจนวันสุดท้ายของชีวิตนั่นคือสิ่งที่ย ากกว่า

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอและคู่รักหลายคู่ในช่วงเริ่มต้นก็มักคิดจะเก็บเงินร่วมกันเพื่อไว้เป็นหลักประกันในอนาคตซึ่งจริงๆแล้วเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมากที่รู้จักช่วยกันประหยัดอดออม

แต่ในชีวิตจริงบางครั้งความรักก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปและมักจะมีปั ญ หากันในเรื่องของสินทรัพย์และเงินเก็บต่างๆดังนั้นควรวางแผนกันให้ดีๆอย่าง

เช่นคู่รักที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้เมื่อเขาทั้งคู่ตัดสินใจจูงมือกันไปเปิดบัญชีคู่เพื่อฝากเงินไว้สำหรับอนาคตและก็มีข้อแม้กำหนดกันเอาไว้ด้วยเราลองไปดูเรื่องราวของเขากันดีกว่า

โดยผู้ใช้ เ ฟ ซ บุ๊ ก ที่ใช้ชื่อว่าFaisoTehได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กโดยระบุว่า บัญชีคู่ เงินอนาคตฝากทุกเดือนคนล่ะ600฿+ไม่ถอนไม่เบิก

ใช้ทุกกรณีฝากทุกเดือนจนกว่าจะแต่งงาน แต่งแล้วเก็บต่อเรื่อยๆใครน อ กใจน อ กกายบ อ กเลิกก่อนไม่มีสิทธิ์ได้เงินในบช ทั้งหมด

และนี่คื อ กระแสตอบรับจากชาวโซเชียล

วิ ธี การถอนทำอย่างไร นี่เป็นหลักสำคัญในการเปิดบัญชีคู่เลยล่ะเพราะมันถอนย ากกว่าปกติยิ่งถ้าเธอเซ็นสัญญาเอาไว้ว่าเวลาถอนจะต้องใช้ลายเซ็ นต์สองคนร่วมกันจะยิ่งทำให้บัญชีนี้กลายเป็นบัญชีที่มีการคิดอย่างถี่ถ้วน

แล้วคิดด้วยกันปรึกษากันมาก่อนแล้วค่อยถอนเงินอ อ กมาใช้ก็จะลดปั ญ หาการถอนอ อ กมาเพื่อใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายและค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นอ อ กไปได้เยอะมากทำบัตรเอทีเอ็มไม่ได้

และไม่รองรับบัญชีคู่ในการใช้งานออนไลน์อีกต่างหากพวกที่ชอบช็อปโอนเงินซื้อของแบบหน้ามืดต ามัวกดตังค์ช้อปปิ้งแบบเกินตัวนี่ถือว่าช่วยได้เยอะเลย

ซึ่งคู่รักคู่นี้วางแผนในอนาคตที่จะแต่งงานกันจึงคิดจะช่วยกันเก็บเงินจำนวนถึงจะไม่มากแต่บ อ กได้เลยว่าเก็บไปเรื่อยๆก็เป็นเงินก้อนโตได้เช่นเดียวกันคู่นี้ไม่ได้หยุดแค่แต่งงาน

เพราะมีแผนจะเก็บต่อไปจากหลังแต่งงานอีกด้วยแต่มีข้อแม้ว่าใครน อ กใจหรือบ อ กเลิกก่อนต้องยกเงินให้กับอีกคนเมื่อเรื่องราวถูกเผยแพร่อ อ กไปก็มีชๅวเน็ต

เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากหลายคนคิดจะทำต ามซึ่งการฝากเงินจำนวนไม่มากเอาที่เราพอไหวน อ กจากจะไม่ทำให้รู้สึกเค รี ย ดเกินไปยังทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราไม่สะดุดอีกด้วย

แนะนำเพิ่มเติม ถ้าอย ากทำให้บัญชีนั้นแน่นหนาในการถอนมากกว่าเดิมถอนย ากแบบมากๆจัดไปเปิดกี่คนก็ได้เลยจ้ะมากกว่า2คนก็ยังได้แต่ทางที่ดีก็ไม่ควรเกิน5คนนะเป็นคนในครอบครัวก็จะดีมากๆ

ไม่งั้นในตอนท้ายอาจกลายเป็นเรื่องชวนป ว ดหัวเป็นปั ญ หาขึ้นมาให้ต้องเครียดอีกเรื่องเงินเรื่องทองไว้ใจใครไม่ค่อยได้ต้องดูและคิดให้ดีที่สุดก่อนนะ

จัดเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆที่น่าสนใจเป็นอย่างมากใครยังไม่มีบัญชีคู่ลองชวนกันจับมือไปเปิดดูรับรองได้เลยว่าน อ กจากจะมีเงินเก็บแล้วหลายคู่ยังเข้าใจกันและเห็น อ กเห็นใจกันมากขึ้น อี ก ด้ ว ย