ต้นปี ฟ้าส่งให้ร ว ย จ น น่าตักใจ รับเ งิ นเข้ า ก ระเป๋าเป็ นก อ บเป็นกำ

ต้นปี ฟ้าส่งให้ร ว ย จ น น่าตักใจ รับเ งิ นเข้ า ก ระเป๋าเป็ นก อ บเป็นกำ

รับเงินเป็นกอบเป็นกำ อั นดั บที่ 3 (คนเกิดวันอาทิตย์)

ด ว งชะต ามักจะพ า ลพบคนไม่ดีซะม า ก พรรคพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดีให้ระวังเรื่องการคบกันให้ม า ก โบราณท่านว่าคบคนพ า ลคนพ า ลพาไปหาผิดแยกให้ออกระหว่าง

เพื่อนกับงานไม่งั้นชะต าช ีวิตท่านเจริญย า ก รวยย า ก บอกเลยเพราะด ว งท่านโดยปกติห า ก พบพ า ลเพื่อนดีจะหนุนจะดึงกันไปทำมาหากินที่ดีอยู่แล้วอย่าคบเพื่อนที่ชวนกันไปทำผิด

มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายสิบล้ า นบาทห า ก นำรางวัลที่ได้ไปขายก็จะเอาไปปลดหนี้ซื้อบ้านซื้อคอนโดซื้อรถ

และเอาเงินตั้งตัวทำธุรกิจเล็กได้เลยลุ้นโชคจ า ก สล า ก ให้ซื้อกับหญิงแก่ผิวดำแดงที่มาเร่ขายใกล้ร้านทองจะถูกโฉลกกับด ว งคุณม า ก มีเกณฑ์รับทรัพย์จ า ก เลขเป็นหลายล้ า นบาท

รับเงินเป็น กอบ เป็น กำ อันดับที่ 2 (คนเกิดวันพฤหัส)

ด ว งชะต าคนเกิดวันนี้จะว่าดีก็ดีจะว่าไม่ดีก็ได้เพราะด ว งท่านขึ้นอยู่กับป า ก เลยป า ก ท่านสามารถพาท่านรวยและป า ก ท่านก็สามารถพาท่านจนได้เลยเหมือนกันด้วยนิสัยเป็นคนตรงซื่อไม่ได้คิดอะไรพอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดความจริง

ซึ่งความจริงที่เอ่ยออกไปนั้นคนที่ฟังอาจรับไม่ได้ไม่พอใจเอาได้ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านายเป็นหัวหน้าที่ให้คุณให้โ ท ษในเรื่องหน้าที่การเงินเรื่องเงินดาวน์เงินเดือนท่านจะลำบ า ก เอาได้

ฉะนั้นระวังคำพูดตัวเองให้ม า ก คนเกิดวันนี้ส่วนม า ก จะรูปร่างหน้าต าดีแต่อาภัพจะรวยจะสบายต้องย้ายที่อยู่เพราะอยู่บ้านเกิดที่เดียวจะเจริญย า ก ต้องไปมากับอีกที่ช ีวิตถึงจะเจริญ

ชะต ามักดลให้พบเจอผู้คนม า ก หน้าหลายต าเจ้าชู้ระวังเรื่องไปผิดผัอผิดเมียคนอื่นช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 16 มกราคม 63 (เป็นต้นไป)

จนถึงปลายเดือนพฤศจิกายนมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จ า ก ตัวเลขและการร่วมลุ้นโชคจ า ก การตัดฉล า ก ส่งลุ้นรางวัลมีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายล้ า นบาท

รับเงินเป็น ก อ บเป็นกำ อั นดั บที่ 1 (คนเกิดวันอังคาร)

ด ว งชะต าเป็นคนอาภัพเรื่องญาติพี่น้องไปขอความช่วยเหลืออะไรมักไม่ค่อยได้แต่พอเริ่มมีเริ่มเก็บญาติมักชอบมาเบียดเบียนมายืมมาขอทั้งที่ตอนเราลำบ า ก บ า ก หน้าไปหาไป

ขอความช่วยเหลือไปยืมกลับพูดจาเ สี ย ดสีแขวะเราอย่างไม่ใยดีอย่างกับไม่ใช่ญาติช่วงช ีวิตจะสบายได้ต้องลำบ า ก 3ครั้งและจงระวังให้หนัก

ท่านด ว งจ า ก ไม่เคยมีวันหนึ่งกลับมีขึ้นมามักจะใช้เงินไม่เป็นเหมือนที่เขาว่าสิบล้อถูกหวยให้ระวังนิสัยเหลิงตัวเองให้ดีตอนมีไม่รู้จักกเก็บจักออมมีกี่ล้ า นก็ไม่เหลือช่วงเวลา

ตั้งแต่บ่าย16 มกราคม 63 (เป็นต้นไป)คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จ า ก ตัวเลขมีโอกาสได้รับรางวัลหลายแ ส น บ าท