ผู้ที่เ กิ ด สี่ราศีนี้ จะหมด ห นี้ในปีนี้ โช คเรื่องเงิน เข้าหาโดยไม่รู้ตัว

ผู้ที่เ กิ ด สี่ร าศีนี้ จะหมด ห นี้ในปีนี้ โช คเรื่องเ งิ น เข้าหาโดยไม่รู้ตัว

เพียงท่านหมั่นทำบุญสร้างกุศลให้มากเข้าไว้ จะได้ต ามต้องการ คนมีห นี้ จะหมดห นี้ สินได้ แถมมีเ งิ นเป็นกอบเป็นกำ ร ว ย เป็นหลักล้าน

โชคดีต้อนรับปีใหม่ กับชะต าร า ศีของทั้ง 4 ร า ศีที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็จะเป็นในเรื่องของการเ งิ น ด ว งดีแบบไม่ทันได้ตั้งหลักตั้งตัวได้ทันกันเลยทีเดียว

โชคเข้าหาไม่รู้ตัว ผู้ที่เกิด เมถุน

คนด ว งดีแห่งปีต้องยกให้ชาวร าศีเมถุน คิดอะไรก็สมหวังตลอดเชียวแหละ ปี 2563 นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของคนร า ศีนี้เลย จะบอกว่าคิดเ งิ นได้เ งิ น

คิดทองได้ทองยังน้อยไป ช่วงเดือนสองเดือนชาวเมถุนโดดเด่นมากเรื่องเ งิ นทอง และเรื่องงาน ถ้ามีเคยไปสัมภาษณ์หรือเจรจาอะไรไว้ ผลตอบรับดี เริ่มงานได้ทันที และอย่ างที่บอกว่าคือคนด ว งดีแห่งปี

เพร าะฉะนั้นเรื่องโชค ลาภไม่ต้องพูดถึง สามารถหมดห นี้ หลายๆ หลักได้เลย แค่อย่ าพาตัวเองต ก ต่ำ เคยทำดียังไง ก็ทำอย่ างนั้นเหมือนเดิมนั่นแหละ ด ว งดีแล้ว ที่สำคัญจิตใจต้องดีด้ ว ย

โชคเข้าหาไม่รู้ตัว ผู้ที่เกิด พฤษภ

หากจะพูดถึงในเรื่องของโชค ลาภในช่วงนี้ ชาวร า ศีพฤษภขอพักไว้ก่อน คนที่ชอบเสี่ยงเลขเสี่ยงด ว ง เพร าะในช่วงนี้มีโชคด้านตัวเลขเข้ามา ไม่ต้องเล่นให้เสียเวลา การเ งิ นที่ดีในช่วงนี้เป็นช่วงที่โดดเด่นก็จะเป็นการทำงานหรือการลงมือลงแรงล้วนๆ ลงมากก็จะได้มาก ลงน้อยก็ได้น้อย

ชาวร าศีพฤษภเป็นพวกคิดเ งิ นก็จะได้เ งิ น คิดทองก็จะได้ทอง การเ งิ นดีมีการใช้จ่ายแต่ก็มีร ายรับเข้ามาอยู่ตลอดหลายๆช่องทาง เป็นชาวร า ศีที่การเ งิ นไม่เคยข า ดเลยทีเดียว

ที่สำคัญในช่วงนี้ผลผลิตจะมีการงอกเงยออกดอกออกผลให้เห็น ใครที่เคยได้ลงทุนเอาไว้หรือทำธุรกิจเอาไว้ก็เตรียมตัวที่จะเปิดกระเป๋ารอได้เลย

เพร าะจะได้เ งิ นอย่ างแน่นอน ส่วนคนที่ทำงานใช้แรงงานก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพร าะแน่นอนว่าจะมีร ายได้มากกว่า 2 ทางเข้ามา แถมยังเป็นเ งิ นเป็นก้อนเป็นกำด้ ว ย มีเ งิ นเก็บมากมาย

โชคเข้าหาไม่รู้ตัว ผู้ที่เกิด กรกฎ

จากนี้เตรียมเปิดกระเป๋ารอไว้เลย ไม่ใช่แค่เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต่อไปแล้ว เพร าะคร าวนี้ต้องเรียกว่าบิ๊กไฮไลท์สำหรับร าศีกรกฎ มีเ งิ นเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน

รับทรัพย์เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต้องยกให้คนร าศีกรกฎ ที่ผ่ านมาแม้จะไม่ค่อยมีเ งิ นเข้ารัว ๆ แบบคนอื่นเค้า แต่ลองนึกย้อนไปดูสิว่าเคยเ งิ นข า ดมือไหม คือมีเ งิ นให้ใช้ตลอด มีเก็บบ้ าง ไม่มีเก็บบ้ าง แต่มีใช้ตลอดนะ

โชคจัดเต็ม อย า กเล่นเลข ร ว ย เบอร์ก็มี ด วง ทางด้านนี้เต็มที่ เผลอ ๆ จะตั้งตัวได้เลยเชียวนะ ต้องหมั่นทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ ทำจิตใจให้สะอาดผ่องใสไว้ด้ ว ย

โชคเข้าหาไม่รู้ตัว ผู้ที่เกิด กุมภ์

คนที่ไม่มีทั้งธุรกิจและไม่เคยลงทุนก็ใช่ว่าจะเ งิ นไม่เข้าเพร าะด ว งเรื่องเ งิ นโดดเด่นมาก ทำอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองไม่เว้นแม้กระทั่งงานประจำ

หรือหาเช้ากินค่ำใช้แรงงานทั่วไปอย่ างเร าๆ มีเ งิ นเข้ามาให้ใช้สอยได้คล่องมือขึ้นอย่ างแน่นอน แต่ถามว่าจะมากเท่าคนมีธุรกิจหรือลงทุนไหม ตอบชัดๆ เลยว่าคงไม่

คนที่หยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองที่แท้ทรูก็คือชาวร าศีกุมภ์ บอกก่อนเลยว่าเรื่องโชค คนร า ศีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่ที่เป็นไฮไลท์ต้องเน้นเลยก็คือเ งิ นจากการทำธุรกิจและการลงทุน

อย่ าเพิ่งร้องว่าไม่มีธุรกิจและไม่เคยลงทุนจะมีเ งิ นเข้ามาได้ยังไง ใจเย็นก่อน เพร าะ 2 เรื่องจะเ งิ นไหลเข้าได้คล่องที่สุด ใครที่ทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรไว้ มีเกณฑ์ได้เ งิ นอย่ างสูง

ที่มา yind eeyin dee