ท ริ คเล็กน้อยวางตัวมีเ ส น่ ห์ หนุ่มๆวิ่งต ามจีบ

สำหรับผู้หญิงแน่นอนว่านอ กจากจะต้องเป็นผู้หญิงที่สวยแล้ว การมีเ ส น่ ห์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหนุ่มๆหล า ยคน มักตกหลุมรักผู้หญิงเพราะสาวคนนั้น มีเ ส น่ ห์อยู่ในตัวเอง โดยที่ไม่ต้องดูที่หน้าต าเลย และการวางตัวก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะสร้างเ ส น่ ห์ให้กับเราได้เป็นอ ย่ างดี สาวๆคนไหนอย ากจะมีเ ส น่ ห์ก็ต้องรู้จักวางตัว

1.เ ท ค นิ คการวางตัวทำตัวพอ ดีๆ ไม่โอเวอร์

การวางตัว ให้ดูพอ ดี นั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ หล า ยคนพึงกระทำค่ะ เพราะคงไม่มีใครชอบผู้หญิงที่ชอบทำตัวโอเวอร์จนเกินไปหรอ กใช่มั้ยคะ เพราะงั้น ทำแต่พอ ดี ให้ดูพองามก็พอค่ะ

2.เ ท ค นิ คการวางตัวไม่จู้จี้จุกจิกจนเกินไป

อีกหนึ่งเ ท ค นิ ค ในการวางตัวให้ดูดี มีเ ส น่ ห์ของเราก็คือ การไม่พย าย าม เข้าไปจู้จี้จุกจิกกับชีวิตของเขาค่ะ เพราะเขาจะได้ไม่รู้สึกรำคาญเรา

3.เ ท ค นิ คการวางตัวนิ่งสงบสยบผู้ชาย

เ ท ค นิ คนี้นั้น เป็นเ ท ค นิ ค ที่ต้องอาศัยความนิ่ง นั่นก็คือ การคีพลุคและไม่ควรแสดงออ กมากจนเกินไปการที่เป็นผู้หญิงนิ่งๆ นั้นจะทำให้เราดูสุขุม แต่ก็ไม่ควรที่จะนิ่งจนเกินไปจนกล า ยเป็นหยิ่งอ ย่ างน้อย เวลาเขาเข้ามาทักทายก็ยิ้มตอบ พร้อมกับชวนคุยหน่อย เท่านี้ก็ดูดีมีเ ส น่ ห์ในแบบผู้หญิงนิ่งๆได้แล้วค่ะ

4.เ ท ค นิ คการวางตัวแต่งกายให้ดูดี

ใช่แล้วค่ะ การแต่งกาย ก็มีส่วนช่วยใน การวางตัวของเรา เช่นกันการเลือ กใส่เสื้อผ้า ที่ดูเข้ากับเราก็จะทำให้เราดูดี และมีเ ส น่ ห์เอามากๆ ในสายต าของคนที่ได้พบเห็น

5.เ ท ค นิ คการวางตัวใช้ถ้อยคำให้ดีและฉลาด

สำเนียงส่อภาษากิริย าส่อสกุล สาวๆ หล า ยคนอาจจะเคยได้ยินคำๆ นี้มาบ้าง แน่นอนค่ะ การจะพูดจะจานั้นเราควรจะใช้คำให้ดี และคิดก่อนที่จะพูด เพราะคำพูดก็เป็น ตัวบ่งบอ กได้ว่าเราเป็นคนยังไง เพราะฉะนั้น ใช้คำพูดให้ถูกต ามสถานการณ์ และใช้คำให้ดีด้วยนะคะสาวๆ

6.เ ท ค นิ คการวางตัวคีพลุคในโลกโซเชียล

บางครั้งเราก็ต้องคีพลุคในโซเชียลหน่อยนะคะ สาวๆ การที่มีอะไรแล้ว เราบอ กจนหมดเปลือ กในโลกโซเชียลนั้น มันดูไม่น่าค้นหาเอามากๆ ค่ะ และการทำโปรไฟล์ ในโซเชียลของเราก็ถือว่าส่งผลกระทบต่อตัวเราด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นจะโ พ ส ต์จะแ ช ร์ อะไรคิดให้ดีสักนิดนะคะ สาวๆ เท่านี้เราก็จะสามารถวางตัวในการใช้งานสื่ อโซเ ชี ย ลมีเดียได้ดีแล้วค่ะ

ที่มา lifein-hug  daidee999

Related posts