เ ส น่ ห์ผู้หญิงบ้านๆ ที่ทำให้สะดุดใจหนุ่มๆ เห็นแล้วหลงรัก

สาวๆรู้ไหมว่าบางครั้งผู้หญิงที่ดูธรรมดา ดูบ้านๆก็ทำให้หนุ่มๆหลงรักได้ มากกว่าความสวยที่มาจากการทำ ฉนั้นใครที่คิดว่าเป็นแค่สาวบ้านๆใครจะมาสน เลิกกังวลไปเลยจ้า เพราะผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงสวย หุ่ นดีก็จริง แต่เ ส น่ ห์ของสาวบ้านๆก็ไม่แพ้สาวสวยเช่นกัน วเนนี้เราจะพามาดูว่าสาวบ้านๆแบบไหนที่ทำให้หนุ่มๆหลงเ ส น่ ห์

1.นางทำงานบ้านเก่ง

เมื่อนางไม่สนใจเรื่องแฟชั่น นางก็ต้องมาสนใจเรื่องการบ้านการเรือนนี่แหละ ผู้หญิงบ้านๆอ ย่ างนางนี่แหละ เ ส น่ ห์ปล า ยจวักชัดๆ เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ที่อย ากจะจริงจังกับความสัมพันธ์ ก็อ ย่ าลืมมองหาสาวธรรมดาๆล่ะ เพราะนางมีอะไรดีมากมายเลยเชียวล่ะ

2.นางไม่สนใจเรื่องของขวัญหรูๆ

แทนที่จะใช่เวลามาหาของขวัญ กระเป๋าราคาเป็นเหมือน หาดอ กไม้สวยๆ ผู้หญิงบ้านๆแบบนาง มักจะคิดว่า เอาเวลามาอยู่กับนางดูแลนางดีกว่า ซึ่งข้ อนี้แหละโดนใจหนุ่มๆอ ย่ างจัง

3.นางเอ็นจอยกับทุกสิ่ง

ด้วยความบ้านๆของนางนี่แหละ ทำให้พอทำอะไรพิเศษเข้าหน่อย นางก็จะปลื้มปลิ่ม อมยิ้มไปทั้งวัน ผิ ดกะสาวชิคๆเก๋ไก๋สไลเดอร์ ที่อะไรก็ต้องชิดต้องคูลกว่าจะพอใจได้ ซึ่งเล่นเอาหนุ่มๆเหงื่อตกซะเป็นประจำ

4.นางสวยธรรมชาติเสริมนิดเสริมหน่อยก็สวย

สาวๆเดี๋ยวนี้จะสวยไม่สวย ก็ต้องดูตอนลบเครื่องสำอางนี่แหละ ลบปั๊บบางคนคิ้วห า ยดั้งห า ย หน้าซีดเป็นผีจีนกันเลยทีเดียว แต่ถ้าผู้หญิงบ้านๆหล่ะ ก็นางไม่ค่อยได้แต่งตัว แต่งหน้าซะเท่าไหร่หรอ ก พอได้แต่งหน้าแล้ว นางมักจะสวยจนทำให้คนตะลึงได้เลยล่ะ สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้หนุ่มๆได้เสมอ

5.นางคือขาลุยไม่กลัวส ก ป ร ก

แน่นอนว่า ผู้ชายมักจะชอบอะไรแอดแวนเจอร์ๆเบาๆแล้ว ผู้หญิงบ้านๆธรรมดาเนี่ยแหละ ตอบโจทย์เลย เพราะนางไม่หวั่นเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ไปไหนไปกันไม่มีมาห่วงสวยห่วงลุคหน่ะ ไม่มี อยู่แล้วลุยไหนลุยนั่นได้ทั้งนั้น

6.นางไม่สนชอปปิ้ง

อันนี้แหละที่สะดุดใจหนุ่มๆ เข้าอ ย่ างจังเลย เมื่อนางดูบ้านๆ แล้วเรื่องการช็อปปิ้งนางก็ไม่ได้สนใจอะไรมากหรอ ก ต่างจากสวยๆชิคๆคูลๆ ที่พอเข้าห้างแล้ว เหมือนนางตกลงไปในรูหนอน ของกาลเวลาอ ย่ างไรอ ย่ างนั้นแหละ

ที่มา femalefirst  boktorth

Related posts