5 วิ ธีทำให้สามีไม่ทำตัวออ กนอ กลู่นอ กทาง

หล า ยๆคู่สามีภรรย า เมื่ออยู่กันไปนานเข้าก็มักจะมีเรื่องที่ให้ท ะ เ ลา ะกันซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคู่ต้องเป็น แต่ผลที่ต ามนั้นหลังจากการท ะ เ ลา ะกันบ่อยๆมักจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มนอ กลู่นอ กทาง

อะไรที่ไม่เคยยุ่งก็เริ่มเข้าหา อะไรที่ไม่เคยทำก็จะทำ ซึ่งมันอาจจะส่งผลให้การครองรักนั้นต้องแตกแยกกัน ฉนั้นเราควรจะมีวิ ธีที่จะทำให้ไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น จะมีทางไหนบ้างเรามาดูกัน

ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ ระหว่างสามีภรรย า เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนนะคะ บางคู่ก็ใช้ชีวิตราบรื่น ราบเรียบ แบบไม่มีปัญหาอะไร แต่บางคู่ก็มีปัญหาให้ต้องป ว ดหัว ป ว ดใจไม่เว้นวัน

และ หนึ่งในปัญหา ที่เชื่อเลยว่าคงไม่มีภรรย าคนไหน อย ากเจอก็คือปัญหาการนอ กใจ หรือสามีเริ่มทำตัวเ ห ล วไหล ออ กนอ กลู่นอ กทาง เรา มีวิ ธีจั ด ก า รเรื่องนี้มาฝาก ด้วย 5 สิ่งที่ภรรย าควรมีไว้ เชื่อสิ สามีไม่กลัวแต่เกรงใจ ยังไงก็ไม่นอ กลู่นอ กทาง

ดูแลตัวเองให้สวยดูดี อย่ าให้สามีคิดว่าเป็นของต า ย

ของสวย ๆ งาม ๆ ใคร ๆ ก็ชอบ โดยเฉพาะผู้หญิงสวย ๆ ก็ย่อมเป็นที่หมายปองของผู้ชายเป็นธรรมดา อย่ ามัวแต่ห่วงว่าสามีจะไปนอ กลู่นอ กทางที่ไหน หันกลับมามองตัวเองบ้างนะคะคุณภรรย า

ว่าตอนนี้ยังเป็นที่น่าหลงใหลของสามีรึเปล่า อย่ าปล่อยเนื้ อปล่อยตัวให้อ้ ว นฉุ หน้าบาน เอวที่เคยเล็กกล า ยเป็นห่วงย าง หมดข้ ออ้างแล้วว่าอ้ ว นก็รัก ต้องรู้จักดูแลตัวเองให้สวยจนหนุ่ม ๆ เห็นแล้วยังต้องเหลียว แบบนี้สามีไม่กล้าเ ห ล วไหล เ พ รา ะภูมิใจที่ภรรย าของตัวเองสวยกว่าใครยังไงล่ะ

เข้าใจและรู้ทันนิสัยผู้ชายดี จะหนีไปไหนรอ ด

ผู้หญิงที่เข้าใจความเป็นผู้ชายได้ดี มักจะมีเ ส น่ ห์ทำให้หลงใหล เ พ รา ะไม่ว่าผู้ชายจะทำอะไรก็จะเข้าอ กเข้าใจไปซะหมด และยอมรับความจริงเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายได้ บางคนอาจจะเจ้าชู้

บางคนอาจจะชอบเที่ยวติดเพื่อน หรือบางคนอาจจะโลกส่วนตัวสูง รักอิสระ แต่ทั้งหมดถ้าคุณเป็นภรรย าที่เข้าใจนิสัยหรือธรรมชาติของผู้ชาย เขาก็จะไม่กล้าทำอะไรที่ผิ ดต่อคุณ เ พ รา ะเกรงใจจนถึงขั้นกลัว เ พ รา ะรู้ดีว่าไม่ว่าจะทำอะไร ภรรย าก็รู้ทันเขาไปเ สี ยหมดสามีหนีไปไหนไม่รอ ด

นิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว และให้เกียรติกัน

ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงที่ชอบโมโห โวยวาย สามีเห็นแล้วคงไม่อย ากเข้าใกล้ เ พ รา ะคงไม่มีใครที่อย ากจะต้องเป็นฝ่ายรองรับอารมณ์ แม้ว่าที่ภรรย ากำลังโมโห โวยวายอยู่นั้น จะเป็นเรื่องของสามีก็ต ามทีเถอะ แบบนี้ต้องลองเปลี่ยน มาใช้ไม้ต า ย นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว หยุดโมโห โวยวาย ที่นอ กจากจะดูเป็นการให้เกียรติกันแล้ว ยังทำให้สามีที่้เกิดออ กล า ยเจ้าชู้ เกิดความเกรงใจ เ พ รา ะคาดเดาอารมณ์ภรรย าไม่ได้ ก็เลยไม่กล้าทำอะไรนอ กลู่นอ กทาง

ชัดเจน ตรงไปตรงมา บอ กให้รู้ชอบอะไรไม่ชอบอะไร

คิดอะไรก็ไม่พูดออ กมา หรือพูดอีกอ ย่ าง แต่ในใจคิดอีกอ ย่ างปากไม่ตรงกับใจแบบนี้ เป็นนิสัยที่ผู้หญิงหล า ยต่อหล า ยคนเป็นและทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่มานักต่อนักแล้ว ถ้าไม่อย ากให้เกิดปัญหาภายหลัง ควรเป็นภรรย าที่มีความชัดเจน พูดตรง ๆ กันไปเลย ชอบไม่ชอบ หรือไม่พอใจอะไร เพื่อที่สามีจะได้รู้ และเกิดความเกรงใจทำแบบนี้ไม่ได้ เ พ รา ะภรรย าไม่ชอบนั่นเองชอบก็บอ ก ไม่ชอบก็บอ ก

อย่ ายอมทุกอ ย่ างตั้งแต่แรก เ สี ยนิสัยแล้วแก้ย าก

ผู้หญิงเราบางครั้ง ก็ยอมสูญเ สี ยความเป็นตัวเองมากเกินไป ยอมต ามใจสามีเ พ รา ะกลัวว่าจะสูญเ สี ยเขาไป แต่ก็ทำให้สามีนิสัยเ สี ยได้ ในทางกลับกันฝั่งภรรย าเองก็ดูแล้วช่างไม่สตรองเอาเ สี ยเลย ถึงเวลาเปลี่ยน อยู่กันอ ย่ างเข้าใจ และเท่าเทียมแล้ว แม้ในความเป็นจริงแล้ว ชีวิตคู่ไม่มีทางที่ทุกอ ย่ างจะ 50/50 บางครั้งก็ภรรย าต้องยอมเหลือ 30 ให้สามี 70 แต่สามีที่ดีก็ควรจะ รู้ว่าเขาเองก็จะต้องยอมเหลือ 20 และให้ภรรย า 80 ด้วยเหมือนกัน

การใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เชื่อว่าในแต่ละวัน มีสิ่งให้ต้องเรียนรู้ ปรับจูนอยู่ตลอ ด เพื่อ รั ก ษ า ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ให้มั่นคงและยืนย าว ถ้ามี 5 สิ่งนี้ที่เรานำมาฝากกัน ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้สามีรู้สึกเกรงใจ ไม่ทำตัวนอ กลู่นอ กทางนะคะ

ที่มา h a p p y m o m i n t h  staylifeth

Related posts