10 อย่างนี้ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว

10 อย่างนี้ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว

หลายคนคงสังเกตอาการ ของผู้ชายออกเวลาที่เ ขาหน้าแดง ก็เพราะเขิน อายแต่จริง ๆ แล้วคือเขากำลังตกหลุมรัก คุณอยู่ต่าง หากล่ะนั่น เป็นเพราะพฤติกรรม บางอย่าง ที่คุณทำ มันส่งผลให้หัวใจ เขาเต้นแรง และผู้ชายส่วนใหญ่ ก็มักจะหลงรักผู้หญิง ที่ทำให้ใจ เขาหวั่นไหว ซะด้วยสิ ซึ่งจะมีพฤติกรรมใด ของสาว ๆ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ ชอบตกหลุมรักนั้นตาม ไปเก็บข้อมูลกันดีกว่า เผื่อว่าจะเอาไปลองใช้ แล้วเขาจะได้หลง คุณหนักมากกว่าเดิม

1.พูดชมเขาบ่อย ๆ ด้วยความจริงใจ และแอบหยอด คำหวาน ตบท้ายประโยค เสมอเพราะผู้ช่วย หลายคนชอบ ผู้หญิงขี้ อ้อนเอาใจเก่ง

2.รอยยิ้มหวาน ๆ ทำให้หัวใจละลาย ทุกครั้ง ที่ได้เห็นบางครั้ง ที่ไม่ได้เจอหน้ากัน คุณอาจจะส่งรูปยิ้มหวาน แสนสดใส ไปแทนได้นะ

3.พูดว่าคุณชอบอะไร เหมือน ๆ เขาแต่ก็ไม่ได้เก่ง หรือรู้ดีเท่าเขา ถือเป็นโอกาสที่จะได้ใกล้ชิด และช่วยให้เขากล้าใกลิชิดคุณมากขึ้นด้วย

4.ยอมทำให้สิ่งที่เขาชอบ ได้อย่างเช่น การเล่นเกมด้วย หรือการนั่งดูบอลข้าง ๆเ ขา มันทำให้ผู้ชาย รู้สึกเป็นตัวเอง โดยไม่ต้อง ฝืนอะไรเลย

5.ให้เกียรติเขาเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้า หรือลับหลัง โดยเฉพาะ เมื่ออยู่กับกลุ่ม เพื่อนแล้ว เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ มีอีโก้สูงฉะนั้น จะแพ้ทางผู้หญิง ที่ฉลาดทางอารมณ์

6. ถนุถนอม เขาราวกับว่า เป็นคนในครอบครัว ก็เพราะผู้ชาย บางคนขาด ความหวาน ดังนั้นหากคุณเติมเต็มให้เขาได้ก็จะกลายเป็นว่าเขาจะหลงคุณหนักมาก

7.อยู่กับเขาแล้วคุณมีอารมณ์ขัน มนุษยสัมพันธ์ดีผู้หญิงแบบนี้จะชนะใจผู้ชายได้ง่ายๆ เพราะด้วยความที่เข้าถึงง่ายและเป็นกันเอง

8.ไม่ทักแชทบ่อยจนเกินไป แต่จะทำให้ผู้ชายอยากทักมาหาเอง เพราะถ้าคุณพิมพ์ไปหาเขาบ่อยเกินมันอาจทำให้รำคาญได้ดังนั้นแค่ประมาณมาณจะดีที่สุด

9.เพลงแทนความรู้สึกใคร ๆ ก็ชอบฟังเพลงทั้งนั้นโดยเฉพาะผู้ชายหลายคนมีดนตรีในหัวใจ หากคุณไม่รู้จะหยอดคำหวานยังไงก็ลองส่งเพลงไปให้เขาแทน

10.แสดงความห่วงใย เช่น ถามไถ่สารทุกข์ สุบดิเขาอยู่ตลอด พูดเรื่องตัวเอง ให้น้อยๆ แต่พูดและ ถามเขาให้มาก ๆ มันแสดงถึงความ ที่คุณห่วงใย เขาได้ดี

และนี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ แพ้ทางผู้หญิงอา จถึงขั้นที่หลงรัก ก็ว่าได้ ดังนั้น หากใครไม่อยากให้ผู้ชาย มารักก็อย่าทำเด็ดขาด แต่ถ้าใครกำลังจะมัดใจ ผู้ชายสักคน 1 0 วิธีนี้ ถือว่าเหมาะที่สุด เพราะมันจะทำให้ คุณชนะใจ เขาได้ไม่ยาก

ขอขอบคุณ yakrookaset