4 ลักษณะนิสัยของภรรยา ที่สามีอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยไปจนแก่เฒ่า

4 ลักษณะนิสัยของภรรยา ที่สามีอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยไปจนแก่เฒ่า

เวลาที่สาวๆ มีความรักเนี่ย คงไม่มีใคร อยากจะกลายเป็นแฟน ที่น่าเบื่อหรอกใช่มั้ยล่ะคะ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็ต้องโดนข้อหานี้กัน มาทุกที อยู่ ๆ ก็เป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อไปซะอย่างนั้น แล้วทีนี้ จะทำยังไงกันล่ะ ให้ผู้ชายไม่มีทางเบื่อ เราแล้วอยู่กับเราไปนาน ๆ วันนี้เราไป หาเคล็ดลับเด็ด ๆ มาให้แล้วค่ากับ 4 คำตอบจากผู้ชาย แฟนสาวแบบไหน ที่เขาจะไม่ เบื่อ ! เอ้ามาดูกันเล้ย

1 อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจรู้สึกดี

มาถึงข้อนี้ พูดได้เลยว่าผู้ชายทั้งโลก ไม่มีใครไม่ชอบนับว่า เป็นอีกเสน่ห์ของผู้หญิง ที่สามารถดึงดูดคนรอบข้าง ให้เข้าหาได้คำว่า อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดี ในที่นี้เป็นไปได้ หลายอย่างเลยค่ะ เช่นเป็นผู้หญิง เฮฮาร่าเริง เป็นผู้หญิงสบาย ๆ ไม่เรื่องมากเป็นผู้หญฺิง ที่คอยรับฟังปัญหา ของเค้าได้อย่าง เข้าอกเข้าใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ผู้หญิงที่สไตล์แบบนี้ ได้ใจผู้ชายมากนัก ต่อนักแล้วค่ะอีกทั้ง เค้ายังรู้สึกได้ว่าเราเป็นคนน่ารักมีเสน่ห์และน่าคบหา

2 มีน้ำใจและมีความจริงใจ

ใครบ้างที่ ไม่ชอบคนดีคุณอาจจะไม่ได้ดี ล้นฟ้าแต่อย่างน้อย ก็ควรมีนิสัยดี ๆ สักอย่างไว้ ในตัวบ้างผู้ชาย ต่างต้องการผู้หญิง ที่มีน้ำใจรู้จักเอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ไม่เห็นแก่ตัว คนที่จะทำให้เขามั่นใจ ว่าเมื่อคบกันแล้ว เธอจะแคร์ความรู้สึก เขาเห็นเขามีตัว ตนในสายตา ไม่มองข้ามและเห็นแก่ตัวเอง

เป็นสำคัญ นอกจากความมีน้ำใจแล้ว สิ่งที่สำคัญคือความจริงใจ ไม่ต้องแสดงให้เขาเห็นอะไร มากมายขนาดนั้น ไม่ต้องแสดงความเป็นเจ้าของ เกินเหตุ แค่ทำให้เขาเห็นว่า คุณจริงใจ กับเขาไม่ได้คบเขา เพราะเหงา หรือแค่ทางผ่าน

3 บอกความต้องการชัดเจน

ขอผู้หญิงที่มีอะไร ก็พูดตรง ๆ ออกมาเลย ให้ชัดเจนไม่ใช่เก็บไปน้อยใจ คิดเองเออเองคนเดียว แบบเงียบ ๆ แล้วหวังว่า ผู้ชายจะรู้ตัวเอง บอกเลย พวกเขาไม่เข้าใจ คุณหรอก

4 ผู้หญิงที่ชอบลองของใหม่ไ ม่จำเจ

เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ชอบความหลากหลายค่ะ หากคุณยังทำตัวจำเจ เขาก็จะเบื่อเอาง่าย ๆ ลองลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวแบบใหม่ สรรหากิจกรรมใหม่ ๆ มาทำกับเขาเสมออย่าทำให้เขาคาดเดา คุณถูกว่า คุณจะทำอะไร ต่อไป หัดมีชั้นเชิงและ ทำเรื่องเซอร์ไพรส์ ให้เขาบ้างรับรองว่า เขาไม่มี ทางเบื่อคุณแน่นอน

ขอขอบคุณ​ yakrookaset