นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต

นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต

เป็นสาวกินง่าย อยู่ง่าย

เวลาที่คนเรามีแฟน ก็เหมือนกับการมีเพื่อนสนิท อีกคนที่พร้อม จะออกไปหาอาหารอร่อยๆ กินด้วยกัน ผู้หญิงที่บุคลิกสบายๆ กินอะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก ไม่เลือกทาน เอ็นจอยอีทติ้งไปพร้อมๆ กับนั่งคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ได้เจอมาทั้งวัน หนุ่มๆ เขาลงเห็นว่ามันทำ ให้เขาแฮปป้สุดๆ เลยล่ะ แต่ถ้าหากสาวๆ ยังมัวแต่เรื่องมากเรื่องกินรับรองว่าอีกฝ่ายต้องเกิดอาการเซ็งแน่นอน

ไม่ติดหรู เรียบง่าย ธรรมดา

สำหรับเรื่องของ รสนิยมมันไม่ มีใครถูก ไม่มีใครผิดอยู่ แล้วใช่ไห มล่ะคะ ของบางชิ้น ที่มีอยู่ก็ไม่จำเป็นต้องราคาสูง รือเป็นของหายากที่แพงมากเสมอไป บางทีการ เปลี่ยนจากกระเป๋าใบหรูห นังวัวแท้ เป็นกระเป๋าผ้าสุดเก๋ช่วย ลดโลกร้อน

มีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์

ข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวในอุดมค ติ ที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว ฉะนั้น ถ้า ไม่อยากให้ความรักความสัมพันธ์สั่นคลอน ลองเปลี่ยนจากผู้หญิงขี้ วีน มาเป็นผู้หญิงใจเย็น ที่พร้อมจะรับฟังเหตุผล เชื่อเถอะ ะว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องลุกขึ้นปรบมือให้คุณแน่ๆ ไม่เดินช็อปปิ้งซื้อของให้แต่ตัวเอง ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน

บางทีการเห็นแต่ความสุขของตัวเอง โดยที่ไม่ได้สนใจหรือถามไถ่ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามบ้าง อาจทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยดีสั่นคลอนเอาได้แน่ๆ เพราะฉะนั้น ลองเปลี่ยนจากการเดินช็อปปิ้ ง แต่ของให้ตัวเอง เป็นช่วยกันเดินดูเดิน ช็อปก็ดีนะ เราจะได้เรียนรู้ร สนิยมของอีกฝ่ายด้วย

ขอขอบคุณ yakrookaset