5 สิ่งนี้บอกว่าการมีคนรักที่อวบ มีน้ำมีนวล นั้นกอดอุ่นที่สุดแล้ว

5 สิ่งนี้บอกว่าการมีคนรักที่อวบ มีน้ำมีนวล นั้นกอดอุ่นที่สุดแล้ว

1.ข้อดีข้อแรก กอดนุ่มสุดๆ

ก็ดูที่หุ่นสิคะ ดูแล้วนุ่มนิ่มสุด ๆ ลองได้กอดดูจะได้ รู้ว่านุ่มนิ่มแค่ไหน เหมือนกับได้กอดตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ เวลาเมื่อยๆก็หนุนได้เหมือนเบาะนุ่มๆ ไว้คอยให้พิง แถมยังสามารถจกพุงเล่นได้อีกด้วย ดูแล้วก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

2.เดินด้วยแล้วผอมลงอย่างเห็นได้ชัด

การที่คุณมีแฟนตัวใหญ่ เนี่ยเวลาที่เดินคู่กัน จะทำให้คุณดูผอมลง ไปได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ต่อให้ช่วงนั้นคุณจะน้ำหนักขึ้นจนหมดความเชื่อมันในตัวเอง แต่ถ้าได้เดินคู่ กับเขาคุณก็จะรู้ว่าคุณก็หุ่นดีเหมือนกันนะคะ (เข้าข้างตัวเองสุดๆ)

3.ได้กินของอร่อยๆบ่อยๆ

เพราะว่าเขาจะพาคุณไปกินของอร่อยๆบ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องมาคอยห้ามว่า ตอนเย็นห้ามกินนะ กินแต่สลัดเท่านั้นนะ บลาๆ ซึ่งบางที คุณก็อาจจะได้ลองอาหาร ที่ไม่เคยกินมาก่อนก็ได้ เรียกว่าเป็นการเปิด ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับประทานอาหารค่ะ

4.ไม่ต้องกลัวใครมาแย่ง

ส่วนใหญ่คนที่มักจะดึงดูดคนอื่นๆให้มาแย่งเนี่ย มักจะเป็นพวกหน้าตาดี หุ่นดี เสียส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณหลงรักคนอ้วนแล้วล่ะก็ คุณจะไม่ต้องมาคอยกังวล หรือตามเช็คมือถือให้เสียสุขภาพจิตแน่นอนค่ะ เพราะคู่แข่งหรือคนที่ชอบแบบเดียวกับคุณมีน้อย ส่วนใหญ่มักจะมองที่ดูดีเข้าไว้ โดยที่หารู้ไม่ว่าคนอ้วนๆน่ะน่ารักจะต า ย

5.ไม่อีโก้สูง

คนพวกนี้พวกเขามักจะไม่มีอีโก้ค่ะ เพราะพวกเขามักจะรู้ตัวเองดีว่าตัวเองไม่หน้าตาดีอะไรขนาดนั้น เพราะฉะนั้นเวลาที่เขามีแฟนเนี่ยเขาจะทุ่มเทเต็มที่ให้กับคนที่เขารักอย่างแน่นอนค่ะ ให้สมกับที่คุณมองเห็นความพิเศษในตัวของพวกเขา

และนี่ก็คือ 5 ข้อดีของการมีแฟนอ้วน หุ่นหมี เพราะนอกจากจะน่า กอดแล้ว นิสัยของคนพวกนี้ ส่วนใหญ่มักจะน่ารัก มาก ๆ เลยค่ะ

ขอขอบคุณ yakrookaset