7 วิธีง้อคนรัก ให้ใจอ่อนได้ง่ายๆ

7 วิธีง้อคนรัก ให้ใจอ่อนได้ง่ายๆ

1.ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เขาเห็น

หากการที่เขางอนเรานั้น เกิดจาก นิสัยหรือการกระทำของเรา เราก็ต้องปรับปรุงตัวให้เขาเห็นค่ะ เพราะผู้ชา ย บางคน มักจะไม่ค่อยเชื่อคำพูดข องเราสักเท่าไหร่ ต้องพิสูจน์ให้เห็นเท่านั้นถึงจะหายโกรธ

2.ทำอาหารให้กิน

สำหรับข้อนี้ถ้าใครมีฝีมือในการทำอาหาร ก็อย่ารอช้าค่ะ เข้าครัวไปทำอาหาร เมนูโปรดของเขา ให้เขาได้กิน รับรองเลยค่ะว่าที่งอนมานั้น จะหายเป็นปลิดทิ้งเลย ถ้าได้กินของอร่อย

3.กอดและร้องไห้

วิธีนี้สำหรับคนเจ้าน้ำตาดาราช่อง3 เลยค่ะ ต้องสวมบทบาทนางเอก ผู้น่าสงสารกอดเขาและร้องไห้เพื่อ ให้เขาใจอ่อน แต่วิธีนี้ ใช้กับคนใจแข็งไม่ได้หรอกนะคะ เพราะเขาจะรู้ว่า การร้องไห้ หรือเสียใจ ของเรามันเป็นการแสดง

4.ให้เวลาเขาหน่อย

ผู้ชายบางคนถึงจะงอนแล้วง้ อยากแต่ถ้าให้เวลาเ ขาซะ หน่อยเขาก็หายได้เอง เหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าง้อแล้ว ไม่สำเร็จก็ลองให้เวลาเขาดูค่ะ เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น

5.ให้ของขวัญแทนคำขอโทษ

บางครั้งแค่คำพูดอย่างเดียวก็คงไม่พอค่ะ ลองหาของขวัญน่ารัก ๆ แทนใจ ไปให้เขาดู อาจจะทำให้เขาใจอ่อนก็ได้นะคะ

6.ขอโทษจากใจจริง

ถ้าเรารู้ตัวว่าเราผิดจริงๆแล้วล่ะก็ บางครั้งการขอโทษจากใจจริงก็ช่วยได้นะคะ เป็นวิธีที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แค่ขอโทษออกไป จากใจจริงและ ให้เขาสัมผัสได้ แค่นี้ก็ช่วยได้ เยอะแล้วล่ะค่ะ

7. ง้อบนเตี ย ง

ถ้าหากวิธีไหนก็ใช้ไม่ได้ผล ก็จัดการเผด็จศึกได้ เลยค่ะ เป็นวิธีที่อาจจะทำให้หายงอนหรือหายโกรธได้ไว แต่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่รับรองว่าวิธีนี้ใช้แล้วได้ผลชัวร์ค่ะ

และนี่ก็คือ 7 วิธีในการง้อผู้ชายหรือแฟนของเรา สาวๆ คนไหน ที่มีแฟนขี้งอน ก็นำวิธีเหล่านี้ไปลองใช้ดูกันได้นะคะ รับรองว่าต้องได้ผลแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณ yakrookaset