5 อย่างนี้ที่ผู้ชาย อยากให้ผู้หญิงที่เขารักทำให้มากที่สุด

5 อย่างนี้ที่ผู้ชาย อยากให้ผู้หญิงที่เขารักทำให้มากที่สุด

1.ต้องการพื้นที่ส่วนตัว

อีกสิ่งหนึ่ง ที่ผู้ชายส่วนใหญ่นั้น ต้องการจากผู้หญิงนั่นคือ พื้นที่ส่วนตัวนั่นเองค่ะ อย่าลืมนะคะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ไม่ใช่ให้เราคอยทำตัวติดตลอดแบบนั้น

2.อยากได้ความเชื่อใจ

บางทีนั้นการที่เราหึงหวง มากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้เขารู้ สึกอึดอัดเอามากๆนะคะ บางทีผู้ชายก็ต้องการ ความเชื่อใจจากเรา เช่นเดียวกัน บางครั้งผู้หญิงก็ชอบคิดมากจนเกินไป และอาจจะทำให้เขานั้นรู้สึกอึดอัดเอาได้ค่ะ

3.อยากให้พูดตรงๆกับเขา

บางทีถ้ามีอะไรก็ควร ที่จะพูดออกไปตรงๆนะคะ ไม่ใช่พูดอีกอย่างแต่คิดอีกอย่าง บางทีผู้ชายก็งงและไม่เข้าใจค่ะ อย่าลืมนะคะว่า เขาไม่สามารถที่จะอ่านใจเราได้ เพราะฉะนั้นมีอะไรก็พูดกันตรงๆจะดีกว่าที่จะต้องมาพูดอ้อมโลกนะคะ

4.อยากให้คุณแสดงความรักกับเขา

บางทีนั้นสิ่งที่เขาต้องการก็เป็นเรื่องง่ายๆค่ะ ในเมื่อเป็นคนรักกัน บางทีเขาก็ต้องการ ให้คุณแสดงความรักกับเขา ให้เหมือนกับที่คนรักกันเขาทำกันก็แค่นั้นเองค่ะ ง่ายๆไม่ซับซ้อนอะไรเลย

5.อยากให้ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น

บางครั้งเขาก็ต้องการที่จะให้เรายอมรับในสิ่งที่เขาเป็น และที่สำคัญเราต้องยอมรับในตัวเขาให้ได้ อย่าลืมนะคะว่าคนเรานั้น มันไม่เหมือนกันไปหมดซะทุกอย่างหรอก มันก็ต้องมี ความแตกต่างกันบ้าง แต่สิ่งที่สำคัญก็ คือเราต้องยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นเพราะนั่น มันคือความสุขของเขานั่นเอง

ขอขอบคุณ yakrookaset