7 สิ่งที่ภรรยาไม่ควรเชื่อสามีทุกๆ เรื่อง

7 สิ่งที่ภรรยาไม่ควรเชื่อสามีทุกๆ เรื่อง

การมีคนรักมีชีวิต ครอบครัว หลายสิ่งหลายอย่าง ย่อมมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของการเป็นอยู่ การใช้ชีวิตความคิดการเข้าหากันของคนสองคน ย่อมมีเปลี่ยนไปบ้าง และย่อมมีเรื่อง ที่ทำให้ผิดใจกัน ไม่เข้าใจกันอยู่เสมอ วันนี้เราจึงมีเรื่องเกี่ยวกับ คุณสามีที่เขาบอกอะไร กับเราแต่เราไม่ควรทำตามเพราะไม่ใช่ สิ่งที่ดีเท่าไหร่นัก

1. อย่าหยุด ที่จะแต่งตัวให้ดูดี

สามี มักบอกไม่ให้ภรรยาแต่งตัว สวย ๆ เพราะไม่อยากให้ใคร หันมามองไงล่ะ จึงไม่แต่งตัวตาม ที่สามีบอก และหากเป็นเช่นนี้ ไม่ดีแน่ ๆ เพราะสามี ตัวดีออกนอกบ้านเมื่อไหร่ ก็ชอบมองสาวๆ กันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น แล้วคุณไม่ควรที่จะปล่อยตัว จงแต่งตัวสวย ๆ เพื่อตัวคุณเองดีกว่า

2. อย่าหยุดที่จะทำงาน หาเงินด้วยตัวเอง

พอมีครอบครัวแล้วสามี มักจะบอกกับตัวเราว่า ไม่ต้องทำงานหรอก มาอยู่บ้านทำงานบ้านเฉย ๆ เดี๋ยวเขาจะหาเลี้ยง ตัวคุณเอง คุณจงจำไว้นะ ว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนเลย มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเราจงอย่าหยุดทำงานสามีไม่มีอยู่ได้แต่เงินไม่มีคงจะอยู่ยากอยู่นะ

3. อย่าหยุดที่จะมีสังคม

อย่ามัว แต่อยู่บ้านเอาใจสามี อย่างเดียวติดต่อ กับเพื่อน ๆ บ้างพบเจอเพื่อนบ้างไป เจอกับสังคม บ้างอย่าทิ้งสังคม เด็ดขาด นาน ๆ เจอกันที ก็ยังดี แต่อย่าหายจากเพื่อนไปเลย เพราะเมื่อสามี เทเมื่อไหร่ จะได้ยังมี เพื่อนอยู่ไง ล่ะ

4 อย่าหยุดที่จะสร้างรากฐาน ให้ตนเอง

เงินคือสิ่งสำคัญ ในการวางรากฐาน ให้กับชีวิต ให้กับการเป็นอยู่ ฉะนั้นเก็บเงินให้มาก หาสมบัติให้กับตัวเอง สร้างความเป็น อยู่ที่ดี รักสามี ได้แต่ไม่ควรไว้ใจ ทั้งหมดอนาคตมัน เป็นสิ่งที่ไม่นอนเลย

5 อย่าหยุดที่จะดูแล รูปร่างของตน

กินเถอะอ้วน เค้าก็รักอ้วนก็ไม่เป็นไรยังไง ก็น่ารักเสมออย่าไปได้ ใจกับคำเหล่านี้ มากนักคุณไม่ควรปล่อยตัว ให้อ้วนเกินไป ดูแลตัวเองให้ดีเ ลือกกินของที่ดีต่อสุขภาพ เพราะถ้าไม่มี ใครอยู่กับคุณ ในอนาคตคุณ ยังมีสุขภาพดี ๆ รูปร่างดี ๆ อยู่นะ

6 อย่าหยุดที่จะเรียนรู้ สิ่งดีๆ สิ่งใหม่ๆ

อย่าหยุดที่จะใฝ่ รู้มีสามีแล้ว ก็ไม่จำเป็น ที่จะต้องหยุด พัฒนาตัวเองเลย เพราะการพัฒนาตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่าหยุดที่จะเรียนรู้ เรื่องใหม่ ๆ รวมไปถึงทางเทคโนโลยี ต่าง ๆ เพราะทุกวันนี้ โลกมันไปไวมากนะ

7 อย่าหยุดที่จะออกไปเที่ยว

หาเวลาไปเที่ยว ไปเปิดหูเปิดตา สักหน่อยชวนสามี ไปเที่ยวสวีทกันมากขึ้น ไม่ใช่เอะอะ ว่าเปลืองเงินเสียดาย เงินคุณจะมาเสียดาย เวลาทีหลัง ไม่ได้นะ

เป็นยังไง บ้างล่ะ คุณผู้หญิงมีความเห็นกัน ยังไงบ้างสังคมสมัยนี้ กับสมัยก่อน มีความต่างกัน อยู่พอสมควร เราควรที่จะเรียนรู้พัฒนา มีความรักที่ดีต่อกัน มีความหวังดี ต่อกันนี่คือสิ่งที่สำคัญ

ขอขอบคุณ yakrookaset